รีวิวเสริมจมูกภูเก็ต กับคุณหมอจิ 7 วันสวยขึ้นทันตา

รีวิวเสริมจมูกภูเก็ต กับคุณหมอจิ 7 วันสวยขึ้นทันตา

Before 

After

สวัสดีค่ะ ขอแนะนำตัวก่อนเลยชื่อหนิงนะคะ วันนี้จะมารีวิวเสริมจมูกกับคุณหมอจิ แห่งฟีร์บิวตี้คลินิก ภูเก็ตจ้า ธรรมดาเนอะเป็นผู้หญิงก็อยากสวยขึ้น แต่งหน้าก็แล้ว ไฮไลท์ดั้งก็แล้ว ก็ยังสวยไม่ได้ดั่งใจสักที หนิงเป็นคนไม่มีดั้งเลย ใช้คำว่าแบนเลยก็ว่าได้ คิดอยู่สักพักแล้วว่าอยากเสริมจมูก อยากสวยก็อยาก กลัวเจ็บก็กลัว ถามเพื่อนๆที่เสริมมาแล้ว เพื่อนบอกเจ็บนิดเดียว ตอนแรกคิดว่าเพื่อนโกหกมั้ยน้อ แต่พอถามหลายๆคนยืนยันเป็นเสียงเดียวก็เริ่มใจชื้นขึ้นมา คราวนี้แหละโจทย์ยากกว่าความกลัวอีก ทำที่ไหนดีหล่ะ ทำกับคุณหมอคนไหน ก็ถามเพื่อนๆรอบตัวที่ภูเก็ตทำจมูกที่ไหนดี เพื่อนหลายๆคนแนะนำเลยต้องฟีร์บิวตี้ คลินิก ภูเก็ต กับคุณหมอจิเลยจ้า หนิงก็หาข้อมูลจาก facebook  พิมพ์ชื่อคลินิกก็ขึ้นเลยค่ะ รีวิวเยอะมาก สวยๆทั้งนั้นเลย แอบส่องรีวิวคลินิกอยู่สักพัก ก็ตัดสินใจโทรเข้าไปนัดคิวปรึกษาคุณหมอค่ะ วันที่มาปรึกษาพี่ๆพนักงานบริการดีมากค่ะ และคุณหมอจิตรวจและให้คำปรึกษาอย่างละเอียดเลยค่ะ คุณหมอแนะนำให้หนิงเสริมจมูก และรองปลายด้วยกระดูกอ่อนหลังหู เนื่องจากบริเวณปลายจมูกของหนิงเนื้อค่อนข้างบางค่ะ เพื่อความปลอดภัยในอนาคตค่ะ

ภาพก่อนทำค่ะ ถ่ายรูปดูหน้าดูไม่มีมิติเลยค่ะ เอียงมุมไหนก็ไม่โดนค่ะ

ก่อนเข้าห้องผ่าตัดค่ะ ถ่ายไว้เป็นที่ระลึกสักนิด อีกไม่กี่ชั่วโมงจะสวยขึ้นแล้วน้า

                       

                         มาถึงวันผ่าตัดแล้วค่ะ แอบตื่นเต้นก่อนเข้าห้องผ่าตัด ทุกอย่างต้องคลีนหมดนะคะ ต้องล้างเครื่องสำอางออกให้หมด และต้องถอดเครื่องประดับด้วยนะคะ หน้าสดกันเลยทีเดียว เข้าห้องผ่าตัดแล้ว ห้องผ่าตัดได้มาตรฐานและสะอาดมาก  ดูสะอาดตา คุณหมอจะฉีดยา หรือทำอะไรคุณหมอบอกให้หนิงทราบเป็นระยะเลยค่ะ ตอนคุณหมอฉีดยาชา เจ็บนิดเดียวเองค่ะ พอสักพักยาชาออกฤทธิ์ ก็ไม่เจ็บแล้วค่ะ สาวๆคนไหนที่กลัวเข็มกลัวความเจ็บมาก บอกเลยค่ะ ว่าเจ็บนิดเดียวจริงๆค่ะ ใช้เวลาผ่าตัดเกือบๆ 2 ชั่วโมงก็เสร็จค่ะ สโลแกนที่อยู่ในเพจคือเรื่องจริงเลยค่ะ ไม่สวยไม่ให้ออกจากห้องผ่าตัดค่ะ 

 

หลังเสริมจมูก 1 วันมีบวมขึ้นนิดหน่อยเองค่ะ

หลังเสริมจมูก วันที่ 2 ค่ะ ไม่มีรอยเขียวช้ำเลยค่ะ เน้นประคบเย็นเยอะๆค่ะ

หลังเสริมจมูกวันที่ 3 ค่ะพลาสเตอร์เอาไว้วันสุดท้ายแล้วค่ะ      

หลังเสริมจมูกวันที่ 4 ลอกพลาสเตอร์ออกเรียบร้อยแล้วค่ะ

หลังเสริมจมูกวันที่ 5 ค่ะ มีอาการบวมอยู่เล็กน้อยค่ะ

หลังเสริมจมูกวันที่ 6 ค่ะ เริ่มเห็นทรงแล้วค่ะ แต่แอบบวมนิดนึง

ครบ 2 สัปดาห์แล้วค่ะ เห็นทรงชัดขึ้นมากๆ สวยถูกใจที่สุดเลยค่ะ           

                             

             ตอนนี้หนิงเสริมจมูกมาครบ 1 เดือนแล้วค่ะ ชอบทรงจมูกมากๆค่ะ เข้ากับหน้าของหนิงที่สุด ไปไหนก็มีแต่คนทักสวยขึ้นมากๆเลย เพื่อนบางคนถึงกับจำไม่ได้เลยค่ะ ต้องขอบคุณคุณหมอจิ ฟีร์บิวตี้ คลินิก ภูเก็ต มากๆค่ะ ที่ทำจมูกให้หนิงสวยขนาดนี้ เพื่อนๆคนไหนสนใจทำจมูก สามารถทักไปสอบถามได้นะคะ สวยแล้วอยากบอกต่อเลยค่ะ

Before

After

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

 Fanpage : http://bit.ly/2rLzOAe

 Line id : @phibeautyclinic (มี@ด้วยนะคะ)

 Instagram : http://bit.ly/2E92shx

 Twitter : http://bit.ly/2BscGGP

                                   

ใส่ความเห็น

Close Menu