รีวิวเสริมจมูกสุดปังครั้งแรก กับหมอจิ ฟีร์บิวตี้ คลินิก

สวัสดีค่ะ ชื่อแหม่มค่ะ วันนี้ขอแชร์ประสบการ์ณเสริมจมูกครั้งแรกค่ะ แล้วก็เป็นการทำศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิตเลยค่ะ เป็นการตัดสินใจเปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งใหญ่พอสมควรเลย ความกลัว ความกังวลมาหมด หาข้อมูลนานพอสมควรเลยค่ะ สิ่งเดียวที่คิดคือ อยากทำให้สวยแบบครั้งเดียวจบเลย ตัวแหม่มอยู่ที่พังงา ตอนแรกก็คิดว่าจะทำที่ไหนดี ที่พังงาก็ไม่มีคลินิกศัลยกรรม  ในใจคิดว่าจะไปกรุงเทพดีไหม พอหาข้อมูลเริ่มเยอะขึ้น คิดว่าทำที่เราไปหาคุณหมอแบบสะดวกๆดีกว่า ใกล้สุดก็ภูเก็ตอ่ะแหละ แหม่มก็หาข้อมูลจาก Facebook  ดูรีวิวหลายๆที่ ดูข้อมูลคุณหมอ แล้วก็เลือกฟีร์บิวตี้ คลินิก ภูเก็ตค่ะ ถามว่าทำไมเลือกที่นี่ อันดับแรกเลยเป็นคุณหมอศัลยกรรมตกแต่งเฉพาะทาง มีประสบการณ์ผ่าตัดหลายปี  รีวิวสวยและเยอะมากค่ะ  แหม่มโทรสอบถามข้อมูลกับเจ้าหน้าที่เบื้องต้นก่อนค่ะ หลังจากนั้นก็นัดคิวปรึกษาคุณหมอค่ะ วันที่เข้ามาปรึกษาคุณหมอ คุณหมอตรวจและแนะนำเทคนิคที่เหมาะกับแหม่มค่ะ คุณหมอใจดี ให้ข้อมูลอย่างละเอียดเลยค่ะ ของแหม่มคุณหมอแนะนำให้เสริมจมูกรองปลายด้วยกระดูกอ่อนหลังหูค่ะ  วันผ่าตัดก็ตื่นเต้นนิดหน่อยค่ะ เตรียมใจมาพอสมควร คุณหมอบอกขั้นตอนต่างๆให้แหม่มได้ทราบคร่าวๆบ้าง  เจ็บนิดหน่อยตอนฉีดยาชาค่ะ หลังจากนั้นก็ไม่รู้สึกเจ็บนะคะ คุณหมอมือเบามากๆๆค่ะ คุณหมอจะคอยถามอยู่เรื่อยๆค่ะ ก็มีชวนคุยรู้สึกเพลินไปอีกค่ะ หลังผ่าตัดเสร็จจะมีพนักงานเข้ามาจ่ายยาให้แล้วก็ย้ำเรื่องการดูแลตัวเองอีกรอบก่อนกลับบ้านนะคะ  มาดูกันดีกว่าว่าแต่ละวันจะเปลี่ยนไปยังไงบ้างน้า

อยากให้เห็นก่อนทำกับหลังทำ หน้าเปลี่ยนมากค่ะ   (ไปเอารูปมาจากคลินิกค่ะขอมาแล้วน้าา)

รีวิวเสริมจมูก

 

  วันที่ 1 ปกติค่ะยังไม่ค่อยบวมเท่าไหร่        วันที่ 2 เริ่มมีแดงที่หัวตานิดหน่อยค่ะ          วันที่ 3 บวมไม่ค่อยเยอะค่ะ มีเขียวใต้ตานิดเดียวเอง

เสริมจมูกภูเก็ต

 

วันที่ 4 ลอกพลาสเตอร์ออกแล้วค่ะ                 วันที่ 5 และวันที่ 6 ยังบวมอยู่นะคะ คุณหมอบอกเนื้อค่อนข้างหนาอาจจะยุบบวมช้ากว่าคนอื่นค่ะ

เสริมจมุกสวย

 

ครบ 1 สัปดาห์ คุณหมอนัดเข้ามาตรวจค่ะ      ครบ  3 สัปดาห์อาการบวมดีขึ้นเยอะเลยค่ะ        1 เดือน ทรงสวยมาก เข้าที่แล้ว มีแต่คนชม      

เสริมจมูก  

 

                          Before                                                        After                             

                          เสริมจมูกภูเก็ต                                                                                  

 

ตอนนี้จมูกเริ่มเข้าที่ เห็นทรงชัดมาก ถ่ายรูปมุมด้านข้างมั่นใจกว่าเมื่อก่อนเยอะเลยค่ะ  แฮปปี้สุดๆค่ะ ไปไหนก็มีแต่คนทักสวยขึ้น ทำจมูกที่ไหนมา สวยจัง ดีใจที่ตัดสินใจเลือกฟีร์บิวตี้ คลินิก ภูเก็ต ขอบคุณหมอจิมากๆนะคะ ที่ทำให้แหม่มสวยขึ้น  สาวๆที่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อไปที่คลินิกได้เลยนะคะ                                         

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Line id  : @phibeautyclinic

Tel  : 087-6883999     

ใส่ความเห็น

Close Menu